Nguyen Phuong Law & Partners     0359.862.453       lawfirm@nguyenphuonglaw.com      39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM       Facebook Logo Biểu Tượng - Miễn Phí vector hình ảnh trên Pixabay - Pixabay   zalo-icon - Phụ kiện Tuấn Lê   Messenger icon png 16716463 PNG
Lượt xem: 271

Hồ sơ hình sự 12 Nguyễn Thanh Phong giết người trong học phần Hình sự chuyên sâu TC07. Bản luận cứ bảo vệ cho bị hại gia đình Hồ Minh Lợi.  Tôi là Luật sư ……, đến từ Công ty Luật ……, Đoàn Luật sư …… Nhận được lời mời bảo vệ của Gia đình bị hại - Hồ Minh Lợi, cũng như nhận được sự chấp thuận của HĐXX..


Hồ sơ hình sự 12 Nguyễn Thanh Phong giết người. Chúng tôi đã hoàn thiện BẢN LUẬN CỨ BẢO VỆ CHO BỊ HẠI cho bị hại Hồ Minh Lợi. Nếu quí bạn đọc có nhu cầu tải file để sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi tài liệu mà chúng tôi đăng tải trên website hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên đối với các bài thu hoạch diễn án thì chúng tôi có lấy phí cho công tác nghiên cứu, soạn thảo cho nhân sự của chúng tôi với trị giá 70.000 đồng/bài thu hoạch. Nếu quí bạn đọc có nhu cầu tải file để sử dụng hãy nhắn tin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tải file: Tại đây

(Cách tải file: Nhấn vào chữ tại đây và nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Nguyen Phuong Law & Partners, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý bạn đọc 24/24. Trân trọng cảm ơn!)

Nếu bạn đọc cần tư vấn thêm về vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

Bình luận

XEM THÊM

Hồ sơ hình sự thẩm mỹ viện Cát Tường

Hồ sơ hình sự thẩm mỹ viện Cát Tường

Hồ sơ hình sự 22 Đào Văn Tùng cướp tài sản và cố ý gây thương tích

Hồ sơ hình sự 22 Đào Văn Tùng cướp tài sản và cố ý gây thương tích

©2023 Bản quyền thuộc về Nguyen Phuong Law & Partners - Mọi nội dung được copy từ website này phải ghi rõ nguồn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN